About Us

alongcamepolly

ABOUT US | เกี่ยวกับเรา Along Came Polly

Along came polly ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ออกฉายเมื่อปี 2004 โดยในขณะนั้นได้รับความนิยมจากผู้ชมมากมาย ซึ่งเว็บไซต์ alongcamepolly.com เองก็ได้จัดตั้งมาเพื่อโปรโมต และรองรับการจำหน่ายตั๋วรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ โดยเริ่มก่อตั้งครั้งแรกเมื่อปี 2003 จนถึงปัจจุบันในปี 2021 นับเป็นเวลากว่า  18 ปี ที่ทางเว็บไซต์ได้เปิดให้บริการทางแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่ออัพเดตและโปรโมตข่าวสารวงการบันเทิง ทั้ง ภาพยนตร์ ดนตรี แฟชั่น และเกมออนไลน์ เรียกได้ว่าเป็นคอมมูนิตี้ด้านการบันเทิงครบวงจรเลยทีเดียว

ความเป็นมาตั้งแต่ก่อตั้ง จนถึงปัจจุบัน

  • Along came polly ในปี 2003

เว็บไซต์ที่เริ่มต้นโดยการก่อตั้งมาเพื่อรองรับการโปรโมตภาพยนตร์ Along came polly หรือชื่อภาษาไทยคือ กล้า กล้าหน่อย อย่าปล่อยให้ชวดรัก โดยได้เริ่มมีการโปรโมตผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ไปพร้อมๆ กับที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในภาพยนตร์ โดยเดิมทีเป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นมาเพื่อการจำหน่ายตั๋วหนังเรื่องนี้โดยเฉพาะ 

  • ก้าวถัดมาหลังจากการโปรโมตจำหน่ายตั๋ว

หลังจากผ่านช่วงการโปรโมต และจำหน่าวตั๋วเข้าชมภาพยนตร์เรียบร้อยแล้ว เว็บไซต์ Along came polly ได้มีการเปลี่ยนจากเว็บไซต์จำหน่ายตั๋วหนัง เป็นเว็บสำหรับสั่งซื้อ DVD และ Video เรื่อง Along came polly ภายใต้การจัดจำหน่ายของ Universal Pictures ซึ่งแน่นอนว่าที่ผ่านมาต่างได้รับการตอบรับที่ดี และยอดขายของ DVD ก็เป็นที่น่าพอใจ ทางบริษัทจึงได้ทำการเปิดขายเป็นระยะเวลานานกว่า 10 ปี โดยเริ่มตั้งแต่ปี 2005 ไปจนถึงปี 2017 นับว่าเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมมากหน้าหลายตา 

  • ขยับสู่เส้นทางการทำธุรกิจแนวใหม่ในปี 2018

ภายหลังจากการโปรโมต และจำหน่าย DVD เว็บไซต์ Along came polly ได้ผันตัวมาเป็นเว็บไซต์สำหรับให้ความรู้ในการดูแลรักษารองเท้า การเลือกรองเท้าใส่ พร้อมกับขายรองเท้าเพื่อสุขภาพไปในตัว ภายใต้การจัดการของ Colman Prosthetics & Orthotics

  • เข้าสู่เส้นทางธุรกิจที่หลากหลายมากขึ้น 

ในปี 2019 along came polly เริ่มขยับขยายจากการเป็นแพลตฟอร์มที่ขายเฉพาะรองเท้า กลายมาเป็นเว็บขายสินค้าทั่วๆ ไป อย่างเครื่องดูดฝุ่น และสินค้าอื่น ๆ อีกหลากหลายอย่าง

Along came polly ในปัจจุบัน

ในปัจจุบันเว็บ Along came polly ได้เริ่มต้นทำแพลตฟอร์มออนไลน์ในรูปแบบใหม่ โฉมใหม่ โดยเปลี่ยนจากเว็บไซต์ซื้อขายสินค้าแบบธรรมดา กลายมาเป็นสื่อออนไลน์ที่ให้ความรู้ในเรื่องรอบตัวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นข่าวสารทั่วไป แฟชั่น เกมออนไลน์ หรือแม้แต่พนันออนไลน์ เรียกได้ว่าเป็นคอมมูนิตี้ออนไลน์ ที่เมื่อเข้ามาใช้บริการแล้ว ท่านจะได้สัมผัสกับความบันเทิงที่มากกว่าใคร และอัพเดตทุกเทรนด์ก่อนใคร รวดเร็วทันใจแน่นอน 

โดยเว็บของเรา จะเน้นไปที่การเล่นเกมออนไลน์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสังคมยุคใหม่ ที่ต้องตามเทรนด์ให้ทันอยู่เสมอ เพื่อให้การเล่นเกมนั้น มีประสิทธิภาพ และได้เปรียบมากยิ่งขึ้น

Company Overview

Along Came polly นำเสนอข้อมูลข่าวสารผ่านแพลตฟอร์มหลากรูปแบบ ทั้งคอนเทนต์ออนไลน์ วิดีโอ และบทความ เนื้อหาของ เรานั้นครอบคลุมทั้งเรื่องในประเทศและต่างประเทศ ครบถ้วนทุกประเด็นบันเทิง และที่สำคัญคือเรามุ่งเน้นในด้านเกมออนไลน์ เพื่อช่วยเสริมทรรศนะความคิด พลังบันดาลใจ และเป็นคู่มือที่จะคอยช่วยเหลือเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย เสมือนเป็นเพื่อนที่รู้ใจ เพื่อให้ทุกๆ การเล่นเกมของท่าน สนุกสนาน ตื่นเต้นเร้าใจมากยิ่งขึ้น

Mission

Along Came polly มุ่งมั่นตั้งใจจะทำหน้าที่เป็นเพื่อนคู่คิดวงการเกมเมอร์ เกมออนไลน์ เพราะเรารู้และเข้าใจถึงความสำคัญของเกมต่อผู้เล่นทั้งหลาย ที่สังคมไทยส่วนใหญ่ยังไม่ให้การยอมรับ และไม่เข้าใจเป้าหมายและจุดประสงค์ของเกมอย่างแท้จริง Along came polly จึงต้องการที่จะเข้ามามีบทบาท และเป็นสื่อกลางที่จะช่วยให้การเล่นเกมของทุกท่านง่ายขึ้น พร้อมทั้งยังมุ่งหวังที่จะช่วยเผยแพร่ความเข้าใจในด้านการเล่นเกม ให้สังคมได้เปิดรับมากขึ้น